Số lượt xem: 352
Gửi lúc 15:41' 21/08/2017
Lời giới thiệu

 

 ĐỘI NGŨ CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY:

Cán bộ lãnh đạo của công ty chúng tôi đều là những người có trình độ đại học và sau đại học đã được tôi luyện, thử thách nhiều trong thực tế, vừa có kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết các vụ việc có liên quan đến an ninh trật tự nhưng đồng thời cũng có kiến thức về quản trị doanh nghiệp. Do đó, công tác quản lý và điều hành mọi hoạt động của công ty đều có sự thống nhất trên tinh thần hợp tác vì sự phát triển bền vững của công ty. Đối với đội ngũ nhân viên làm công tác bảo vệ (vệ sỹ) cũng được tuyển chọn rất chặt chẽ, được huấn luyện đào tạo có hệ thống về nghiệp vụ bảo vệ, kỹ năng giao tiếp, pháp luật, võ thuật, phòng cháy chữa cháy và sơ cứu vết thương…Vì thế, nhân viên của công ty chúng tôi đều có đủ khả năng độc lập giải quyết hoặc huy động lực lượng phối hợp giải quyết mọi tình huống đột xuất xẩy ra tại mục tiêu bảo vệ với kết quả tốt nhất. Các khách hàng của chúng tôi đều đánh giá được điểm mạnh của công ty CPDV Bảo Vệ Việt Nam là: “Giải quyết triệt để các tình huống bất thường xẩy ra tại địa bàn mục tiêu bảo vệ”.

Đi đôi với những vấn đề về con người, công ty còn trang bị cho mỗi nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ những công cụ hỗ trợ theo đúng quy định trong Thông tư hướng dẫn số 19/2009/TT-BCA của Bộ Công an ngày 02 tháng 6 năm 2016 loại tốt nhất, đủ khả năng ứng phó có hiệu quả đối với mọi tình huống bất trắc có thể xẩy ra, đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng và tài sản của quý khách hàng. Với kinh nghiệm xây dựng, phát triển và trưởng thành, công ty đã tiến hành thực hiện hàng trăm hợp đồng dịch vụ các loại trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tư vấn các giải pháp an ninh; Bảo vệ yếu nhân; Bảo vệ nhà máy, Siêu thị, Cơ quan, Trường học, Khu công nghiệp, Khai thác mỏ; Bảo vệ Ngân hàng và hệ thống ngân hàng của nhiều tỉnh, thành (kể cả ngân hàng nước ngoài); Bảo vệ sự kiện, bảo vệ các khu vui chơi giải trí, thể thao du lịch và một số trung tâm thương mại lớn; Phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành cai nghiện tự nguyện; Lắp đặt hệ thống Camera, thiết bị an ninh, thiết bị định vị toàn cầu GPS… Đặc biệt, trong số các mục tiêu bảo vệ còn có cả những mục tiêu là trụ sở của các cơ quan của Đảng và nhà nước mà trước đây do Cục cảnh vệ  Bộ Công an đảm nhận.                                       Từ việc chủ động xác định mục tiêu và định hướng chiến lược đúng đắn nên Công ty CPDV bảo vệ HN-Việt Nam luôn phát triển vững chắc và ngày càng lớn mạnh: không có tình trạng người lao động không có việc làm, hàng năm đều đảm bảo chỉ tiêu về doanh số doanh thu; qua các đợt kiểm tra định kỳ hay đột xuất của các cơ quan chức năng hoặc liên ngành đều có nhận xét đánh giá tốt về việc chấp hành các quy định pháp luật của công ty. Năm 2007 công ty CPDV Bảo Vệ Việt Nam được chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen là đơn vị xuất sắc hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước và năm 2011 được Giám đốc côn an thành phố Hà Nội tặng Giấy khen đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Bằng năng lực hiện có của mình, với đội ngũ cán bộ lãnh đạo chỉ huy giàu kinh nghiệm, vững về chuyên môn nghiệp vụ cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực, ngày càng chuyên nghiệp. Công  ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Nam sẽ là sự lựa chọn số một duy nhất đúng của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết về chất lượng phục vụ của mình, nguyện là người bạn đồng hành trung thành vì sự an toàn để phát triển cũng như góp phần giữ vững chữ Tín của Quý khách hàng.  

Kính chào trân trọng./.


Các tin khác«Quay lại

↑ Top